SBC Scientific - Hóa chất Duchefa, hóa chất nuôi cấy mô thực vật và môi trường vi sinh

Hóa chất Duchefa, hóa chất nuôi cấy mô thực vật và môi trường vi sinh

Hóa chất Duchefa là hóa chất chuyên về nuôi cấy mô và môi trường vi sinh hàng đầu tại Hà Lan và thế giới. Hóa chất nuôi cấy mô Duchefa bao gồm môi trường dinh dưỡng MS, khoáng đa lượng, vi lượng, vitamins, chất điều hòa sinh trưởng, than hoạt tính, vân vân.

hoa-chat-nuoi-cay-mo.jpg

Hãng hóa chất Duchefa Biochemie(Duchefa được viết trong từ Dutch, Chemicals, và farm) là nhãn hàng phân phối hàng đầu tại Hà Lan, hóa chất Duchefa được thành lập năm 1989, là công ty con của Duchefa Farma BV. Duchefa Farma bán nguyên liệu dược phẩm, hóa chất và các chất phụ gia để pha chế thuốc kể từ năm 1968. Những sản phẩm này được sử dụng cho việc chuẩn đoán chữa bệnh cho người, do đó có thể nói chất lượng được duy trì bởi công ty Duchefa đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành (GMP). Duchefa bắt đầu tạo sức hút khách hàng từ các thị trường không liên quan đến lĩnh vực dược phẩm.
 
hoa-chat-nuoi-cay-mo-thuc-vat.jpg
 
Hà Lan là xứ sở nông nghiệp trồng hoa, các trung tâm nghiên cứu về nuôi cấy mô, nghiên cứu thực vật lớn xuất phát từ Hà Lan. Bởi vì điều này, Duchefa Biochemie BV đã tạo một bước đi hợp lý trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm hóa chất nuôi cấy mô thực vật và môi trường vi sinh, trong lĩnh vực nuôi cấy mô và các phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào. Chính bản thân Duchefa cũng thành lập các phòng nghiên cứu và xuất nông nghiệp cũng như trồng hoa. Hãng DUCHEFA Biochemie BV chuyên cung cấp hóa chất nuôi cấy mô và các dụng cụ nuôi cấy mô. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm hóa chất Duchefa được phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng trong các tổ chức hàng đầu trong các trường đại học, cũng như các phòng thí nghiệm tế bào và mô thực vật như nhau.
 
 Hóa chất Duchefa đạt độ tinh khiết cao và sử dụng rất phổ biến ở các đơn vị nuôi cấy mô
Các sản phẩm của hóa chất Duchefa bao gồm các môi trường nuôi cấy thực vật, vi lượng, đa lượng, các chất điều hòa sinh trưởng, thuốc kháng sinh, các chất tạo gel, hóa chất, hóa chất sinh học phân tử thực vật và kiểm tình trạng hạt giống, môi trường vi sinh vật. Hãng Duchefa có hơn 400 sản phẩm được in ấn đẹp mắt trong catalogue  với tầm 100 hình ảnh đầy màu sắc, và sản phẩm được cung cấp khắp nơi trên thế giới, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị nổi tiếng sử dụng hóa chất Duchefa như Viện Sinh Học Nhiệt Đới, Rừng Hoa Đà Lạt, Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao, Viện Nông Nghiệp Miền Nam, Trung Tâm Nghiên Cứu Khoai Tây, Rau và Hoa, vân vân.
 
Năm 2004, hàng loạt các sản phẩm về kiểm nghiệm bệnh lý thực vật được bổ sung vào Catalouge. Trong đó, hơn 20 môi trường để thử nghiệm tác nhân gây bệnh trên hạt giống khác nhau.

hoa-chat-Duchefa-Ha-Lan-1.jpg

Trụ sở chỉnh của Duchefa:

Hãng Duchefa Biochemie BV nằm trong thành phố Haarlem, Hà Lan, giữa Amsterdam và Bờ Biển Bắc. Nằm ở gần sân bay Schiphol của Amsterdam. Do đó, hãng Duchefa rất có lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển rất nhanh chóng.
 
Ưu điểm khi mua hóa chất Duchefa tại SBC Scientific:
- Miễn phí giao hàng, miễn phí tư vấn về nuôi cấy mô thực vật.
- Hàng hóa đạt chứng nhận của hãng
- Thời gian giao hàng nhanh chóng, chúng tôi có stock sẵn một số loại hóa chất của Duchefa.
- Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cao nhất dành cho nuôi cấy mô thực vật
- UY TÍN là tiêu chí hàng đầu của SBC Scientific, do đó quý khách hàng có thể yên tâm làm việc với chúng tôi.
- Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, niềm nở, có kiến thức về chuyên môn nuôi cấy mô thực vật
- Có khả năng tư vấn về lĩnh vực nuôi cấy mô
 
Liên hệ đại lý hóa chất Duchefa:
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Hotline: 0945677929
Email: [email protected]

Nhà phân phối