SBC Scientific - HÃNG HÓA CHẤT DUCHEFA- HÀ LAN

HÃNG HÓA CHẤT DUCHEFA- HÀ LAN

Hãng hóa chất Duchefa có tên đầy đủ là Duchefa Biochemie B.V. chuyên về mảng nuôi cấy mô thực vật và môi trường vi sinh. Sản phẩm chủ yếu là môi trường nuôi cấy, chất điều hòa sinh trưởng, kháng sinh, sinh học phân tử thực vật, vân vân.

Hoa-chat-Duchefa-hoa-chat-nuoi-cay-mo-thuc-vat.jpg

Duchefa Biochemie B. V. được thành lập từ năm 1989 ở Harleem,Hà Lan. Là công ty con của Duchefa Farma B.V. (chuyên bán các nguyên liệu thô cho ngành dược phẩm, các loại hóa chất và chất phụ gia cho chuyên viên dược, bệnh viện và các đại lý từ năm 1968).  Các sản phẩm của Duchefa Farma đáp ứng yêu cầu trên con người, đạt chuẩn GMP. Sau đó tập đoàn hóa chất Duchefa bắt đầu một lĩnh vực mới tạo tiền đề cho sự ra đời của Duchefa Biochemie, chuyên sản xuất hóa chất nuôi cấy mô và môi trường cho vi sinh.

Ở Hà Lan( Netherlands) có truyền thống thương mại nghề trồng hoa từ lâu đời, công nghệ nuôi cấy mô cũng được ứng dụng từ rất sớm. Do đó, cung cấp hóa chất trong lĩnh vực nuôi cấy mô là một ngành béo bở.

Hoa-chat-nuoi-cay-mo-moi-truong-tao-re.jpg
                                                                                           Hóa chất nuôi cấy mô- môi trường tạo rễ

Các sản phẩm Duchefa Biochemie cung cấp bao gồm môi trường- dụng cụ nuôi cấy, hormone sinh trưởng, kháng sinh, gel, chất nền, hóa chất cho sinh học phân tử thực vật, kiểm tra bệnh cho hạt giống và cây giống. Các sản phẩm chuyên về cấy mô có hơn 450 loại khác nhau với các quy cách đóng gói đa dạng.

hoa-chat-nuoi-cay-mo-thuc-vat.png

Hoá chất và dụng cụ nuôi cấy mô thực vật

Các sản phẩm của Duchefa đều trải qua một quy trình nghiêm ngặt và tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên, mức giá rất cạnh tranh, các loại dịch vụ khách hàng tính linh động đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.
Duchefa cung cấp hóa chất trên toàn thế giới, liên hệ với Duchefa tại Việt Nam.

Đại lý Duchefa Biochemie( hóa chất nuôi cấy mô và môi trường vi sinh):
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com

Nhà phân phối