SBC Scientific - Hãng BUCHI Thụy Sĩ

Hãng BUCHI Thụy Sĩ

Hãng thiết bị Buchi Thụy Sĩ hơn 75 năm liền đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho phòng nghiên cứu phát triển(R&D), kiểm tra chất lượng trong các nhà máy, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu...Buchi phân phối tại Việt Nam và trên toàn thế giới với chất lượng cao

gioi-thieu-hang-Buchi.jpg


Hãng Buchi Thụy Sĩ được thành lập năm 1939 do Walter Buchi thành lập. Những ngày đầu phương tiện làm việc, đi lại là chiếc xe đạp. Những ngày đầu chế tạo ra sản phẩm Buchi rất thô sơ, dựa trên việc thổi thu công các dụng cụ thủy tinh. Quân đội rất ưa chuộng hàng của ông, sau đó sản phẩm được bán tới các phòng thí nghiệm. Công ty khởi sự từ 17 Swiss Francs, sau đó Buchi trở nên phát đạt hơn với doanh số 2,000 Swiss Francs.

Xem video giới thiệu về lịch sử của hãng Buchi Thuỵ Sĩ

Sau đó, Buchi phát minh ra nhiều ứng dụng máy móc khác nhau như máy cô quay chân không 1957. 
Vào năm 1959, Buchi đã có nhà máy mới, tạo điều kiện cho sự bùng nổ phát triển của Buchi. Nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều. Nhà máy không còn đủ chỗ để sản xuất. Do đó, 1965, Buchi tiếp tục mở rộng nhà máy phụ vụ cho sản xuất.

thiet-bi-Buchi-Thuy-Si.jpg

Buchi Labortechnik là giải pháp cho vô số ứng dụng:
Giải pháp của Buchi cho phòng thí nghiệm, công nghiệp và phương pháp bay hơi song song, phun khô, điểm nóng chảy, Sắc ký dự bị, tách chiết, chưng cất và cô đặc, Dumas và quang phổ cận đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng trên toàn thế giới.


Xem hệ thống chưng cất đạm Buchi ở đây
Xem hệ thống phá huỷ mẫu 6 chỗ - Buchi ở đây
Xem hệ thống hút và trung hoà khí độc ở đây
Xem phụ kiện hãng Buchi- Rotavapor
Xem phụ kiện hãng Buchi- Vacuum pump
 


 

Thông điệp của Buchi gửi đến khách hàng:
" Chất lượng trong tầm tay của ban" là triết lý và phương châm hành động của chúng tôi. Đó là thách thức hàng ngày đối với chúng tôi để đưa ra dịch vụ giải pháp vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
- Dễ dàng sử dụng: Bạn đang chạy một quy trình phức tạp và chúng tôi muốn giải quyết vấn đề cho bạn

Liên hệ đại lý Buchi Vietnam: 
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com

Các tin liên quan:

Nhà phân phối