SBC Scientific - Hãng Sigma Aldrich

Hãng Sigma Aldrich

Hóa chất SIGMA-ALDRICH Mỹ cung cấp giải pháp vô cùng to lớn trong các lĩnh vực:hóa chất cơ bản;chất chuẩn như ICP, AAS; Sinh học phân tử: Enzyme,primer,Taq, DNA polymerase;Nuôi cấy mô thực vật-động vật: môi trường MS, kích thích tố sinh trưởng, vi lượng, đa lượng; hóa chất vi sinh

hoa-chat-sigma-aldrich.jpg


Đôi nét về tập đoàn hóa chất thí nghiệm lớn nhất thế giới (Hóa chất Sigma-Aldrich)( các công ty con của Sigma-Aldrich : Sigma-Aldrich, Sigma-Aldrich Japan, , pharmophix, Sigma-Aldrich ShanHai, Fluka, Supelco, Riedel-de Haën, SAFC Biosciences, Sigma-Aldrich ở Israel...)
 
Vào giữa năm 2015, tập đoàn Sigma-Aldrich chính thức bị Merck KGaA thâu tóm. Theo dự đoán của giới chuyên gia thì đây là cuộc hôn nhân giao hảo giữa hai tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới. Có thể nói, những nhà máy dược phẩm của Merck sẽ được Sigma-Aldrich cung ứng một lượng lớn hóa chất chuẩn và tinh khiết, giá thành sẽ giảm đáng kể. Cộng thêm việc hạn chế cạnh tranh giữa hai tập đoàn tên tuổi cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Do đó, sự kết hợp bù trừ này làm cho một đế chế vô cùng mạnh mẻ xuất hiện.
 

Một vài trọng tâm về tập đoàn hóa chất Sigma-Aldrich.

 
1. Được mô ta là hãng sản xuất hóa chất tinh khiết hàng đầu thế giới với kỹ thuật và công nghệ vô cùng tiên tiến. Quy mô cho tới 2016, ước tính có tới 10,000 nhân viên và 190,000 danh mục sản phẩm được phân phối đều đặn khắp ngóc ngách của thế giới. Các lĩnh vực mà Sigma-Aldrich chú trọng là hóa chất cơ bản vô cơ, hữu cơ, sinh học phân tử, hóa chất môi trường vi sinh, nuôi cấy mô tế bào động vật và tế bào thực vật, sắc ký và phụ kiện, chẩn đoán bệnh, chất chuẩn dược phẩm, thực phẩm, nông dược(thuốc bảo vệ thực vật), thủy sản, sơn xi mạ, vân vân.
 
2. Về sự hình thành của tập đoàn Sigma-Aldrich rất thú vị ở 2 mốc thời gian như sau 1935(Sigma) và 1951(Aldrich). Hai công ty hoàn toàn độc lập với nhau, Sigma chuyên về sinh-hóa sản xuất ATP còn Aldrich chuyên về hóa hữu cơ sản xuất 1-methyl-3-nitro-1-nitrosoguanidine(MNNG). Tới năm 1975 thì Sigma và Aldrich chính thức về chung một nhà để tạo ra một gã khổng lồ vào thời kỳ những năm 1970. Thâm chí cho đến năm 2016 người ta vẫn liên tưởng về sự hoàn hảo, tinh khiết khi nhắc nhắc tới Sigma-Aldrich.
 
3. Nguyên tắc làm việc của gã khổng lồ: Ngay từ những ngày đầu của công ty, chàng kỹ sư trẻ Dan Droida đã truyền phương châm làm việc vào từng cá nhân của công ty. Mọi người đều rất ấn tượng với tài năng, sự nhiệt tình, chu đáo và sự lãnh đạo tài ba đã lèo lái công ty qua những ngày giông bão để rồi trở nên huy hoàng.
 
Hang-Sigma-Aldrich-My.jpg
 

Chi tiết hơn về các lĩnh vực sản xuất của tập đoàn Sigma-Aldrich:

 
1. Các loại hóa chất cơ bản vô cơ, hữu cơ: Sigma-Aldrich rất hiểu tâm lý và nhu cầu của người sử dụng. Với các đóng khói khác nhau và độ tinh khiết khác nhau từ 20% cho tới 99,9999%. Có thể nói nhu cầu của cá nhân, mỗi công trình nghiên cứu đòi hỏi độ đa dạng của hóa chất.
 
2. Khoa học sự sống bao gồm các mảng như sinh học phân tử, vi sinh, nuôi cấy mô, chẩn đoán bệnh: Đây là một trong những mảng vô cùng lợi thế của Sigma-Aldrich, có lẻ có rất ít nhà sản xuất có thể so sánh được với hãng này. Quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, được chứng nhận ISO, GMP. Sigma-Aldrich thường cập nhật các sản phẩm mới liên tục trên website, gần đây hãng cho ra đời một loại transporter mới có thể knockout dòng tế bào người, hay cho ra đời những dòng sản phẩm mới về môi trường nuôi cấy tế bào gốc, hay các loại primer mới.
 
 
3. Ngành khoa học vật liệu được Sigma-Aldrich xếp vào một mảng riêng. Nó không phải là ngành đi cùng với hãng ngay từ những ngày đầu. Ngành khoa học vật liệu này được Sigma-Aldrich cho rằng rất tiềm năng và đang đầu tư nghiên cứu sản xuất. Những vật liệu nano, vật liệu polymer, ceramic hay kim loại hay vật liệu in 3D đều là những quả trứng vàng của hãng.
 
4. Dụng cụ vật tư tiêu hao: Sigma-Aldrich cung cấp rất đa dạng với những loại vật tư tiêu hao vô cùng bền bỉ, và thời trang. Thỉnh thoảng, các hãng khác không thể đáp ứng với chủng loại yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm kiếm và đã từng dùng các hãng khác nhau. Nhưng khi dùng sản phẩm của Sigma-Aldrich thì cho ta những trải nghiệm tuyệt vời.
 
5. Dịch vụ đặt hàng sản phẩm của Sigma-Aldrich cũng rất được ưa chuộng. Khách hàng có thể yêu cầu một loại ologo bất kỳ, một đoàn primer, monomer hay polymer nào đó. Sigma-Aldrich sẽ tận tâm phục vụ cho bạn.
 
Một lần nữa nhấn mạnh những ưu điểm của Sigma-Aldrich: Sản phẩm của Sigma-Aldrich không đơn giản chỉ là sử dụng mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời, trải nghiệm tinh thần và nhiệt huyết của hãng. Độ tinh khiết có thể lên đến gần như tuyệt đối 99,9999%, một con số không tưởng. Để làm được điều đó Sigma-Aldrich đã trang bị cho mình cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại. Thời gian đặt hàng tại các đại lý Sigma-Aldrich Việt Nam đều đặn có thể cung cấp thường xuyên cho nhu cầu của người sử dụng. Cứ mỗi năm tập đoàn này lại rót hàng triệu đô la Mỹ cho các dự án nghiên cứu mới để luôn đi trước thời đại, để cho ra những sản phẩm mới.

Tham khảo thêm: 

1. Hóa chất WAKO Nhật Bản
2. Hóa chất sinh học phân tử
3. Hóa chất nuôi cấy mô thực vật
4. Hóa chất hãng Alfa Aesar
5. Hóa chất hãng Merck Đức

Liên hệ đại lý Sigma-Aldrich tại Việt Nam:


CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHOA HỌC SBC VIETNAM
Add: 53/1 QL.13, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: (+84) 2836361189
Hotline: (+84) 945677929
Website: www.sbc-vietnam.com

Các tin liên quan:

Nhà phân phối