SBC Scientific - Lò nung Carbolite

Lò nung Carbolite

Hãng lò nung Carbolite vương quốc Anh nổi tiếng với thiết bị nung tiêu chuẩn cao, chất lương vượt trội và thiết kế đẹp mắt.

lo-nung-carbolite-(1).jpg

Giới thiệu hãng carbolite

Được thành lập vào năm 1938, Carbolite sản xuất đủ các loại thiết bị dùng phòng thí nghiệm và trong công nghiệp, lò nung, lò hấp và lò ấp trứng. Carbolite đã tạo tiếng vang xa về khả năng thiết kế và sản xuất thiết bị cho các ứng dụng tiêu chuẩn và đặc biệt trong phòng thí nghiệm, các ứng dụng về thiết bị công nghiệp.

Được thành lập vào năm 1938, Carbolite sản xuất đủ các loại thiết bị dùng phòng thí nghiệm và trong công nghiệp, lò nung, lò hấp và lò ấp trứng. Carbolite đã tạo tiếng vang xa về khả năng thiết kế và sản xuất thiết bị cho các ứng dụng tiêu chuẩn và đặc biệt trong phòng thí nghiệm, các ứng dụng về thiết bị công nghiệp. Danh sách các ngành thị trường cho thiết bị của hãng Carbolite rất rộng, bao gồm: đồ gốm, thực phẩm, kính, kim loại, dược phẩm, hóa chất, thiết kế, vũ trụ, điện tử, nhựa và các ngành hỗn hợp khác.
 
Carbolite mong được chào đón quý khách đến với danh sách khách hàng trên toàn thế giới thông qua mạng lưới nhà phân phối mở rộng bạn có thể tìm được đại diện tại địa phương của mình.

lo-nung-Carbolite-Anh.jpg
 
Tìm hiểu thêm về hãng Carbolite:

Tại vương quốc Anh, tất cả các sản phẩm của Carbolite đều được bán trực tiếp tại trụ sở chính ở Derbyshire. Trên thương trường quốc tế, Carbolite hoạt động thông qua một mạng lưới các nhà phân phối. Danh mục các thiết bị được cung cấp bởi hãng này chủ yếu gồm lò nung và lò nung ống dùng trong phòng thí nghiệm hoặc trong công nghiệp, nhiệt độ lên tới 1800 độ C.

- Lò nung ống với các mô hình xoay ngang, xoay dọc, có nhiều kích cỡ đường kính, chiều dài khác nhau.
- Lò nung tro: lò nung để phân tích hàm lượng tro, nhiệt độ lò nung cao, các loại lò nung dùng trong công nghiệp với các ứng dụng khác nhau.

Carbolite cũng đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt các thiết bị cho sự nghiên cứu và sản xuất nhiên liệu, thiết kế trọn gói cho cả quy trình.

Liên hệ đại lý Carbolite: 
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com
 

Các tin liên quan:

Nhà phân phối